Căn Hộ Chương Dương Home Thủ Đức

Chương Dương Homes


*Giới Thiệu

Chủ Đầu Tư : CHƯƠNG DƯƠNG CORP
Dự án nhà ở xã hội Chương Dương Home được đầu tư xây dựng bởi Công ty Cổ phần Chương Dương ( Công ty trực thuộc Tổng công ty Xây dựng Số 1 - CC1 Bộ Xây Dựng ) - Là chủ đầu tư nổi tiếng trong lĩnh vực xây lắp, thi công các công trình giao thông, dân dụng, và lĩnh vực đầu tư Bất động sản căn hộ.
Công ty cổ phần Chương Dương có tiền thân là hãng Eiffel Asia – một chi nhánh của hãng Eiffel (Cộng Hoà Pháp). Từ năm 1977 Eiffel Asia được chuyển giao cho chính phủ Việt Nam để trở thành một trong những công ty xây dựng hàng đầu ở khu vực phía Nam. Qua quá trình xây dựng và trưởng thành, công ty đã từng có những tên gọi là : xí nghiệp lắp máy; Công ty Xây lắp, Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Lắp Chương Dương và nay là Công ty Cổ phần Chương Dương.

Các công trình đã hoàn thiện: 
Công ty Cổ phần Chương Dương đã từng thi công rất nhiều công trình; trong đó có nhiều công trình lớn, quan trọng của đất nước như : nhà máy Xi măng Hà Tiên tại Kiên Giang; Nhà Máy Thủy Điện Trị An – Đồng Nai; Nhà Máy Thuỷ Điện Thác Mơ, Đài Vệ Tinh Mặt Đất Hoa Sen; Các Nhà Máy Nhiệt Điện Phú Mỹ I, Phú Mỹ 2.2; Nhà Thi Đấu TDTT Phú Thọ phục vụ thi đấu Seagame 22, Cung Trình diễn Hoa Hậu Hoàn Vũ 2008 tại Nha Trang, v.v…
Về mảng Bất động sản căn hộ, Công ty Cổ phần Chương Dương đã đầu tư xây dựng hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách hàng 2 dự án nổi tiếng, đó là dự án khu căn hộ Central Garden Quận 1 và dự án căn hộ Tân Hương Tower Quận Tân Phú. Cả 2 dự án này đều đã bàn giao nhà cho khách hàng đúng thời gian cam kết. 

Giới Thiệu Dự Án Nhà Ở Xã Hội Chương Dương Home Thủ Đức
Dự án nhà ở xã hội Chương Dương Home - Do Công ty Cổ phần Chương Dương (Trực thuộc Tổng công ty Xây Dựng Số 1 - CC1) làm chủ đầu tư xây dựng. Đây là dự án nhà ở xã hội đầu tiên tại Quận Thủ Đức theo Quyết định số 2317/QĐ-UBND do UBND Thành Phố HCM ban hành ngày 10/05/2016, theo đó UBND Thành Phố chấp thuận cho công ty CP Chương Dương đầu tư xây dựng dự án nhà ở xã hội Chương Dương Home tại Đường số 12 - P.Trường Thọ - Q.Thủ Đức.
Lễ khởi công dự án NOXH Chương Dương Home
Ngày 9/12/2016, dự án nhà ở xã hội Chương Dương Home đã chính thức được Khởi công xây dựng dưới sự chứng kiến của đông đảo các lãnh đạo đại diện Q. Thủ Đức, Sở Xây Dựng Thành Phố, Chủ tịch Hiệp hội BĐS Hồ Chí Minh Ông. Lê Hoàng Châu, Đại diện công ty Cổ Phần Chương Dương cùng rất nhiều quan khách, khách hàng.
Theo tiến độ dự kiến ngày 10/1/2017, dự án Chương Dương Home sẽ chính thức hoàn thành phần móng cọc và bắt đầu bước vào giai đoạn thi công phần thô căn hộ. Tại buổi lễ khởi công xây dựng dự án, đại diện Công ty Cổ Phần Chương Dương và Ngân hàng Agribank cũng đã ký kết hợp đồng hợp tác. Theo đó, Ngân hàng Agribank CN 11 sẽ là đơn vị bảo lãnh dự án. Cũng trong buổi lễ, Ngân hàng BIDV cũng đã ký hợp đồng hợp tác với Công ty Cổ phần Chương Dương, BIDV Chi nhánh Gia Định sẽ là đơn vị tài trợ vốn vay cho các khách hàng có nhu cầu vay vốn để mua dự án NOXH Chương Dương Home.

Thông tin cơ bản về dự án Chương Dương Home
Tên thương mại   Căn hộ Chương Dương Home
Vị Trí   Đường Số 12 - P.Trường Thọ - Q.Thủ Đức
Chủ đầu tư   Công ty Cổ phần Chương Dương
Phân phối độc quyền   Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Á Châu
Tổng diện tích   26.340 m2
Mật độ xây dựng   36,48%
Tổng số Block   5 Block (2 Block thương mại, 3 Block NOXH)
Tổng số căn hộ   1.205 căn hộ
Diện tích căn hộ   Từ 40m2 - 50m2 - 55m2 - 65m2
Số phòng ngủ   Từ 1-2 phòng ngủ
Năm xây dựng   Tháng 12/2016
Năm hoàn thành   Quý I/2018

Với hơn 1.205 căn hộ, dự án Chương Dương Home kỳ vọng sẽ giải quyết nhu cầu về nhà ở cho hơn 2.500 người có thu nhập thấp và trung bình. Với thiết kế hiện đại, đa dạng từ 1-2 phòng ngủ, diện tích căn hộ nhỏ, phù hợp với nhu cầu và tầm tài chính của đại đa số khách hàng.
Hiện tại, Công ty chúng tôi đã bắt đầu cho khách hàng tiến hành làm hồ sơ đăng ký mua nhà ở xã hội Chương Dương Home. Quý khách hàng tham khảo điều kiện và các thủ tục cần thiết để làm hồ sơ đăng ký mua. Mọi chi tiết thắc mắc về thông tin dự án cũng như thủ tục, hồ sơ đăng ký mua NOXH Chương Dương Home.


* Vị trí Căn hộ Chương Dương Homes:
Căn hộ Chương Dương Home tọa lạc tại mặt tiền đường số 12, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức với các tiện ích có sẵn. Từ Chương Dương Home có thể dễ dàng kết nối vào các Quận trung tâm qua tuyến xa lộ Hà Nộ ( chỉ mất 10p đi xe ) hoặc có thể di chuyển về Sân bay Tân Sơn Nhất thông qua tuyến Kha Vạn Cân - Phạm Văn Đồng.
Khả Năng Kết Nối Giao Thông Của Chương Dương Home Rất Tốt Vị Thiết Kế Giao Thông Theo Đường Bàn Cờ.


* Tiện Ích Nội Khu Căn Hộ Chương Dương Home
Ngay trong dự án công viên, trường tiểu học và đặc biệt là Trung tâm thương mại cao 5 tầng, cung cấp dịch vụ mua sắm, vui chơi giải trí và gym center cho cư dân ở Chương Dương Home

Tiện Ích Ngoại Khu Căn Hộ Chương Dương Home
Cách Chương Dương Home 1,5 km là chợ Thủ Đức. Quý khách chỉ mất 5 phút đi xe otô để đến chợ Thủ Đức.

Chợ Thủ Đức
Cách Chương Dương Home 1km là Trung tâm thương mại Vincom :

Cách Chương Dương Home 2km là siêu thị Coop Mart xa lộ Hà Nội.

Coop Mart Xa Lộ Hà Nội

Trong bán kính 1km là hệ thống trường học từ mầm non đến các trường đại học có đầy đủ: trường mầm non Việt Anh, Trường tiểu học Lương Thế Vinh, trường THPT Thủ Đức, trường đại học Kiến Trúc, trường cao đẳng Cảnh Sát Nhân Dân 2...

Về hệ thông y tế: Cư dân có thể đi đến bệnh viện Quân Y Miền Đông hay bệnh viện quận 9.


* Mặt Bằng Tổng Thể Dự Án
Tổng thể dự án Chương Dương Home gồm:
- Block B, C1 và C2 : Nhà ở xã hội cao 12 tầng.
- Block A1 và A2 : Nhà ở thương mại cao 12 tầng.
- Trung tâm thương mại cao 5 tầng.
- Trường tiểu học cấp Quận cao 2 tầng

Mặt Bằng Block B - Nhà Ở Xã Hội
Căn hộ Chương Dương Home có mặt bằng thiết kế khoa học với tất cả các căn hộ trong dự án đều đón ánh sáng và gió từ thiên nhiên.  Các căn hộ được thiết kế khoa học giúp gia chủ có thể tận dụng tối ưu từng mét vuông của căn hộ. 

Mặt bằng tầng điển hình từng căn 
Học tập mô hình nhà HDB của Singapore, dự án nhà ở xã hội Chương Dương Home được thiết kế giúp gia chủ tận dụng không gian, diện tích tối ưu. 

Vui lòng liên hệ với nhân viên phòng kinh doanh để nhận thông tin cũng như bảng vẽ chi tiết từng căn hộ.


* Mẫu Nhà
Hình ảnh nhà mẫu căn 56m BLOCK B Nhà ở xã hội.


* Giá bán đợt 1 dự án Nhà ở xã hội Chương Dương Home

- Phương thức thanh toán như sau :
  + Kí Hợp đồng mua bán : 20%
  + Sau 3 tháng kể từ ngày kí HĐ : 25%
  + Sau 7 tháng kể từ ngày kí HĐ : 30%
  + Nhận nhà : 23%
  + Nhận sổ : 2%
- Dự kiến bàn giao nhà vào Quý I/2018
Vui lòng liên hệ với nhân viên phòng kinh doanh để nhận thông tin cũng như bảng vẽ chi tiết từng căn hộ


* Tiến Độ Dự Án.
Ngày 10/01/2017 dự án Nhà Ở Xã Hội CHƯƠNG DƯƠNG HOME đã hoàn thiện móng cọc.


* Liên Hệ
PKD  Căn Hộ Chương Dương Home
Hotline: 0901.333.136 - 0982 95 39 19 (Zalo - Viber) gặp Mr. Toàn
Gmail: nhadatmiennam.hcm@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét